Bộ sưu tập kính mát Police 2018 – Phụ kiện tạo dựng phong cách nổi loạn

Đăng ngày  10/05/2018
bởi Lê Ngọc Cương

Nếu áo quần dùng để tôn vinh sắc vóc của người mặc thì phụ kiện luôn được xem như tuyên ngôn để thể hiện cá tính từng cá nhân. Trong đó, kính mát vẫn là món phụ kiện được ưu tiên bậc nhất bởi sự thời trang, cá tính, hấp dẫn và khác biệt.

Với những ai ưa thích sự phá cách, nổi loạn, kính mát trở thành lựa chọn không thể thiếu.

Năm 1983, anh em nhà De Rigo lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập mắt kính mang tên Police dành riêng cho những thanh niên cá tính, muốn khẳng định cái tôi đầy phóng khoáng, tự do pha một chút nổi loạn. Police ngay lập tức làm say mê hàng triệu tín đồ yêu thời trang mắt kính trên toàn thế giới. Một bước đột phá nữa gây sững sờ giới mộ điệu và nhanh chóng trở thành một hiện tượng chính là khi De Rigo cho ra mắt dòng kính mát với tròng thủy tinh màu xanh vào đầu thập niên 90. Trải qua thời gian, Police đã khẳng định vị thế như là một thương hiệu mắt kính hàng đầu thế giới, gắn liền với phong cách tự do pha lẫn một chút nổi loạn.

Các thiết kế của kính Police đã chinh phục khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ đến lứa tuổi trung niên. Sản phẩm của Police được chia thành 3 nhóm: Những người trẻ tuổi từ 18-25, đầy sức sáng tạo, yêu thích thời trang và luôn tìm kiếm sự mạnh mẽ, nổi loạn để phá vỡ các quy tắc. Những người ở độ tuổi 25-35 với tính cách mạnh mẽ, lôi cuốn và luôn tìm kiếm sự tự do cho bản thân. Cuối cùng, khách hàng trên 35 tuổi đang tìm kiếm sự mới mẻ trong thương hiệu quen thuộc của mình.

Năm 2018, Police cho ra mắt bộ sưu tập kính mắt mới với chủ đề "Quiet Rebels". Bộ sưu tập được dự đoán sẽ tạo ra một “hot trend” mới cho những tín đồ thời trang của Police với những bước nhảy vọt trong thiết kế và tính năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong bộ sưu tập trước đó, Police sử dụng gọng kính vuông lấy cảm hứng từ hình tượng người cảnh sát thập niên 90 pha lẫn sự hiện đại trong thiết kế nhằm truyền tải bản sắc và nâng cao giá trị thương hiệu. Bên cạnh đó, tròng kính của Police còn được tráng lớp phủ phân cực và nhiều lớp phủ khác nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ mắt.

Năm nay, bộ sưu tập “Quiet Rebels” của Police được lấy cảm hứng từ sự tương phản giữa vẻ quyến rũ và sự khắc nghiệt của thành phố. Những điểm nổi bật của bộ sưu tập bao gồm: việc sử dụng gọng kim loại nhẹ hoặc gọng nhựa để đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối cho người đeo; những thiết kế trong bộ sưu tập còn nhấn mạnh bản sắc thương hiệu Police, sự tiếp nối giữa quá khứ và tương lai nhờ vào phần càng kính mỏng và hiện đại hơn. Thông qua bộ sưu tập này, Police sẽ kết nối những cá tính nổi loạn và những người tìm kiếm sự tự do nhằm tạo ra thế hệ Modern Alphas của riêng mình.

Luôn có 3 giá trị mà Police luôn hướng đến là “Tự do”, “Cá nhân” và “Sự kiên trì” như là DNA của riêng mình. Với những giá trị mới này, Police hướng đến việc tiếp cận và kết nối với một thế hệ mới – còn được gọi là Mordern Alphas hay The Rebels Quiet, Millennials. Thực tế, The Rebels Quiet là những người luôn tìm kiếm, xác định và khẳng định bản thân. Họ là những cá nhân thầm lặng với quyết định hành động, niềm đam mê và phong cách của mình. Họ là những chiến binh vượt qua thử thách để biến giấc mơ thành hiện thực. Đối với mỗi Rebels Quiet, phong cách là một hành trình tự khám phá và vận mệnh là những gì họ làm chủ. Do đó, kính Police được xem như một trong những phụ kiện không thể nhầm lẫn của thế hệ Modern Alphas để thể hiện phong cách "nổi loạn" và "tự do" của mình.

Ba dòng sản phẩm kính mát đáng chú ý trong bộ sưu tập “Quiet Rebel” gồm: SPL572, SPL575 và SPL585 là những câu chuyện khác nhau mà Police thể hiện thông qua ngôn ngữ chất liệu và chi tiết thiết kế.

Lấy cảm hứng từ hình tượng người cảnh sát thập niên 80, dòng kính Police SPL575 phảng phất nét cổ điển với sự kết hợp của gọng và càng kính kim loại cùng tròng kính phẳng. Ngoài ra, những đường cắt mặt trước với hiệu ứng “empty effect” giúp tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ và sự thoải mái của người đeo.

Là một trong những diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Philippines, Tommy Esguerra trông rất “nổi loạn” với SPL575M_300V.

Bộ sưu tập kính mát Police 2018 – Phụ kiện tạo dựng phong cách nổi loạn - Ảnh 1.

Bộ sưu tập kính mát Police 2018 – Phụ kiện tạo dựng phong cách nổi loạn - Ảnh 2.

Bộ sưu tập kính mát Police 2018 – Phụ kiện tạo dựng phong cách nổi loạn - Ảnh 3.

Bộ sưu tập kính mát Police 2018 – Phụ kiện tạo dựng phong cách nổi loạn - Ảnh 4.

Police SPL585 phù hợp với mọi lứa tuổi nhờ phần gọng vuông cơ bản và phần đuôi càng kính mềm mại. Ngoài ra, SPL585 còn đa dạng về màu sắc của tròng kính và càng kính. Phần tròng kính tráng gương lấy cảm hứng từ lối sống của người cảnh sát cổ điển.

Bộ sưu tập kính mát Police 2018 – Phụ kiện tạo dựng phong cách nổi loạn - Ảnh 5.

Để lại ý kiến
Hotline: 0916900989
popup

Số lượng:

Tổng tiền: